แนะนำให้ทุกคน ดูหนังออนไลน์ Red Sparrow (2018) เรด สแปร์โรว์ หญิงร้อนพิฆาต

สวัสดีเพื่อน ๆ ที่รักการ ดูหนังออนไลน์ ทุกคนค่ะ วันนี้แอดก็มีหนังมันส์มาแนะนำเพื่อน ๆ กันอีกแล้วค่ะ โดยหนังเรื่องนี้จะออกแนวสืบสวนสอบสวนสุดระทึกที่เกี่ยวข้องกับการเมืองและความมั่นคงระหว่างประเทศโดยมีผู้หญิงเป็นตัวเอกสุดเซ็กซี่ซึ่งเธอต้องใช้เสน่ห์อันเย้ายวนเพื่อแลกมาซึ่งความลับของฝ่ายตรงข้ามนั่นเองค่ะ และหนังที่แอดกำลังพูดถึงอยู่นี้ก็มีชื่อว่า Red Sparrow (2018) เรด สแปร์โรว์ หญิงร้อนพิฆาต นั่นเองค่ะ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นแอดได้เตรียมมาสปอยคร่าว ๆ ให้เพื่อนแล้วล่ะค่ะ แต่แน่นอนว่าแอดจะไม่เฉลยตอนจบให้ฟัง เพื่อที่จะสามารถไปลุ้นดูได้ด้วยตัวเองนะคะ 

ดูหนังออนไลน์

ข้อมูลทั่วไปของ หนังออนไลน์ Red Sparrow (2018) เรด สแปร์โรว์ หญิงร้อนพิฆาต

สำหรับหนังเรื่อง Red Sparrow (2018) เรด สแปร์โรว์ หญิงร้อนพิฆาต ก็เป็นหนังแนวอเมริกันสืบสวนระทึกขวัญ หรือAmerican Spy Thriller ที่สร้างขึ้นจากนวนิยายชื่อดังเรื่อง Red Sparrow ของ Jason Matthews หนังถูกกำกับโดย Francis Lawrence และผู้เขียนบทก็คือ Justin Haythe ในส่วนของนักแสดงหลักที่ถูกเลือกมาแสดงในหนังเรื่องนี้ก็ได้แก่ Jennifer Lawrence, Joel Edgerton, Matthias Schoenaerts, Charlotte Rampling, Mary-Louise Parker, และ Jeremy Irons โดยหนังถูกฉายครั้งแรกเมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2018 ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา ค่ะ 

Red Sparrow (2018) เรด สแปร์โรว์ หญิงร้อนพิฆาต คือ หนังออนไลน์ hd ที่ปลุกใจรักชาติ

แม้เนื้อหาของหนังเรื่องนี้ดูผิวเผินมันจะจะเป็นหนังบู๊ที่มีการสืบเรื่องราวความลับเหมือนหนังหลาย ๆ เรื่องที่เราเห็นมาแต่ท่านผู้ชมเชื่อหรือไม่ว่าหนังได้แฝงคำสอนในเรื่องของการรักชาติได้อย่างแยบยลจนผู้ชมหลายคนที่เคยดูหนังเรื่องนี้มากลับมีใจฮึกเหิมรักชาติอยากจะปกป้องชาติด้วยชีวิตขึ้นมาทันที แอดขอบอกเลยว่าหนังเรื่องนี้เข้มข้นมาก ๆ ทั้งในเรื่องความกตัญญูต่อบุพการี การเลือกที่จะซื่อสัตย์ต่อชาติบ้านเมือง การเลือกที่จะเชื่อใจคน และการเลือกที่จะซื่อสัตย์กับหัวใจของตัวเองซึ่งทั้งหมดนี้นางเอกของเรื่องคือผู้ที่ต้องแบกรับมันไว้ทั้งหมดและเธอนั้นจะต้องตัดสินใจให้รอบคอบที่สุดอีกด้วยค่ะ แต่แอดขอเตือนก่อนนะคะว่าหนังเรื่องนี้อาจจะหนักหน่วงไปสักหน่อยสำหรับผู้ที่นังไม่บรรลุนิติภาวะเพราะมันมีเรื่องของเพศมาเกี่ยวข้องด้วยเพราะนางเอกถูกยังคับให้ใช้เรือนร่างในการทำงาน ดังนั้นฉากที่ไม่เหมาะสมมันก็จะมีเยอะหน่อยนั่นเองค่ะ ส่วนตัวแอดแล้วแอดว่ามันค่อนข้างจะหดหู่ในเรื่องของการถูกคุกคามทางเพศ ดังนั้นใครที่ยังไม่ควรดูหนังเรื่องนี้ก็ปล่อยข้ามไปก่อนนะคะ 

เนื้อหาคร่าว ๆ ของ หนังออนไลน์ Red Sparrow (2018) เรด สแปร์โรว์ หญิงร้อนพิฆาต

หนังได้นำเสนอเรื่องราวของหญิงสาวผู้มีรูปร่างหน้าตาสวยงาม แต่มีฐานะยากจนนางหนึ่ง เธอมีชื่อว่าโดมินิก้า เธอนั้นต้องดูแลแม่ที่ป่วยแต่ด้วยตวามยากจน เธอจึงได้ขอให้อาของเธอช่วย ซึ่งอาของเธอก็ดูเหมือนจะยอมช่วยเหลือเธอ ซึ่งหน้าที่ของเธอก็คือการเป็นสายลับ ให้กับรัสเซียคอยสืบว่าหนอนบ่อนไส้ ที่ส่งข้อมูลให้กับเจ้าหน้าที่ CIA ของสหรัฐหรือ แนท พระเอกของเราคือใคร อาของนางเอกนั้นทั้ง ๆ ที่รู้ว่าหลานจะถูกข่มขืน แต่เขาก็ยังให้นางเอกรับงานนั้น จนเธอเกือบโดนข่มขืน เธอได้ต่อว่าอาของเธอแต่อาของเธอก็หาได้สำนึกไม่ เขากลับส่งเธอเข้าไปฝึกในโรงเรียนฝึกสายลับของรัสเซีย

ซึ่งแอดก็ไม่แน่ใจว่ามันคือโรงเรียนฝึกสปาย หรือฝึกการเป็นโสเภณีกันแน่ ที่โรงเรียนแห่งนี้บรรดาครูฝึกต่างเห็นชอบเห็นงาน กับการถูกข่มขืนหรือการร่วมเพศ เพราะมันจะทำให้การทำงานในอนาคตของผู้เรียนเป็นไปอย่างราบรื่น ทุกคนต้องดูหนังโป๊เพื่อศึกษาวิธีการมีเซ็กส์ ที่จะเอาชนะใจคู่นอนได้รวมถึงกลวิธีต่าง ๆ ที่จะมัดใจเหยื่อจนเหยื่อตายใจ นางเอกเองก็เกือบโดนเพื่อนขายข่มขืนจนเธอทำร้ายเขา เมื่อครูรู้เรื่องกลับบอกให้เธอสมยอม แต่สุดท้ายเพื่อนชายของเธอก็ทำเธอไม่ลง

จนกระทั่งเมื่อนางเอกเรียนจบก็เริ่มออกปฏิบัติงาน และได้สบโอกาสพบกับพระเอกโดยบังเอิญ (ซึ่งเธอตั้งใจให้มันเป็นเรื่องบังเอิญ) ทั้งสองรู้จักกันมากขึ้นและต่างก็มีใจให้กันในที่สุด นางเอกได้ยอมตกเป็นของพระเอกอย่างเต็มใจ จนกระทั่งฝ่ายผู้ใหญ่เริ่มไม่ไว้ใจเธอ และเริ่มเร่งให้เธอล้วงความลับจากพระเอกให้เร็วที่สุด ต่อมาทางรัสเซียได้ลองใจเธอโดยการบุกทำร้ายพระเอก แต่เธอก็ไม่หลงกลเธอได้ร่วมมือกับคนที่บุกมาทำร้ายพระเอก จนมันตายใจแต่สุดท้ายเธอก็ฆ่านักฆ่าคนนั้นทิ้ง

ต่อมาเธอจึงได้รู้ว่าสายลับที่เป็นหนอนบ่อนไส้ให้กับสหรัฐ ก็คือผู้ใหญ่ของรัสเซียที่เร่งให้ทีมของเธอค้นหาคำตอบนั่นเอง ในวันที่เธอต้องให้การว่าใครคือหนอนบ่อนไส้ เธอก็ได้โยนความผิดไปให้อาของเธอ ที่ทรยศเธออย่างไม่ปราณี  เธอแก้แค้นเขาโดยการสร้างหลักฐานเท็จ จนอาจองเธอนั้นดิ้นไม่หลุดและถูกฆ่าตายในที่สุด แต่เธอเองนั้นก็รู้อยู่แล้วว่าใครคือหนอนบ่อนไส้ที่แท้จริง เพราะฉะนั้นชีวิตของเธอจะเป็นอย่างไรต่อไป เพื่อน ๆ ติดตามได้ต่อในหนังตัวเต็มนะคะ

ดูหนังออนไลน์ Red Sparrow (2018) เรด สแปร์โรว์ หญิงร้อนพิฆาต นับเป็นหนังที่ทำเรทติ้วได้ดีมิใช่น้อยโดยหนังใช้งบในการสร้างไปทั้งหมดที่ 69 ล้านเหรียญสหรัฐ ซึ่งถือว่าใช้ทุนที่สูงมากแต่หนังก็สร้างรายได้กลับมาได้ถึง 151.6 ล้านเหรียญสหรัฐ จากยอดตัวเลขที่เราเห็นมาข้างต้นมันทำให้เราสััมผัสได้ถึงความสำเร็จที่หนังเรื่องนี้ได้คว้าไปค่ะ สุดท้ายนี้หากผิดพลสดประการใดแอดต้องขออภัยมาล่วงหน้า ณ ที่นี้ด้วยนะคะ